Phương thuốc trị ung thư cuống họng của Hoa Đà Tiên Ông

Phương thuốc trị ung thư cuống họng của Hoa Đà Tiên Ông

Nguyên nhân:

Bịnh này là do sự cảm mạo tích nhiều lần mà không trị tận gốc, lao lực quá độ, không được nghỉ ngơi. Sự mệt mỏi quá độ làm tổn thương đến xương cuống họng mà y sĩ gọi đó là chứng bịnh ung thư cuống họng. Sự chửa trị chứng bịnh này không đơn giản. Sau đây là ba bài thuốc trị liệu:

BÀI THUỐC SỐ 1:

Rể cây đậu trắng (5 lượng)

Cách dùng:

Rửa rể cây đậu trắng cho sạch, cho vào nồi, thêm 10 chén nước rồi bắt lên lò nấu với lửa lớn, khi sôi thì cho rửa riu riu và nấu thêm 1 giờ đồng hồ thì uống được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 chén. Thời gian uống cần phối hợp với sự tuần hoàn của huyết dịch.

Buổi sáng: khoảng 11 giờ vì giờ này sự tuần hoàn của máu đã lên đến cổ, chỉ uống vào giờ đó mới có công hiệu.

Buổi tối: khoảng 11 giờ 30 uống một lần, giờ này thì sự tuần hoàn của máu cũng chạy đến cổ. Uống vào giờ đó thì hiệu lực mới được tăng cường.

BÀI THUỐC SỐ 2:

Rể nho (5 lượng)

Cách dùng:

Rửa cho sạch rể nho, cho vào nồi, thêm 8 chén nước vào và nấu lên, khi sôi rồi dùng lửa nhỏ nấu tiếp khoảng 40 phút thì uống được.

Thời gian và cách uống như trên.

BÀI THUỐC SỐ 3:

Rể cây long nhãn (5 lượng)

Cách dùng:

Cách nấu và thời gian uống như bài thuốc số 1 nói trên.

HOA-ÐÀ TIÊN-ÔNG (*)

Chú thích:

(*) Phương thuốc giản dị này do Ðức HOA-ÐÀ TIÊN-ÔNG giáng cơ tại Thánh Hiền Ðường Ðài Loan ban cho, đã được chuyển dịch qua tiếng Việt và đăng trong cuốn “Diệu Phương Cứu Ðời hay Phép Trị Liệu Bằng Rau Quả“.

Leave a Reply